HƯỚNG DẪN MUA THIẾT BỊ VỆ SINH INAX

Chào mừng quý khách đến với showroom thiết bị vệ sinh Inax 

Quý khách thân mến!

Với mỗi người Việt Nam, ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng,nhiều hơn thế đó là nơi nuôi dưỡng yêu thương và ta đã gọi bằng hai từ triều mến “TỔ ẤM”.

Khi bạn đến với showroom thiết bị vệ sinh Inax là bạn đã chọn cho mình “1 sản phẩm chất lượng – 1 dịch vụ chu đáo”, để chuẩn bị thực hiện dự định lớn lao nhất trong đời, quyết xây dựng tổ ấm yêu thương của mình.Chúng tôi phân phối tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh Ianx như

 - Bàn cầu inax một khối

 - Bàn cầu inax hai khối

- Lavabo Inax

 - Vòi sen tắm Inax 

 - Phụ kiện phòng tắm Inax

Lựa chọn thiết bị vệ sinh không hề đơn giản, có một nguyên tắc dường như luôn đúng , đó là “ chọn một món đồ mà bạn thích nhất” trong muôn vàn phụ kiện thiết bị vệ sinh của nhà tắm như bàn cầu, lavabo, vòi sen hay gương tắm

 

Ngày nay với thị trường thiết bị vệ sinh đa dạng và phong phú như hiện nay.Lựa chọn thiết bị vệ sinh không hề đơn giản, có một nguyên tắc dường như luôn đúng , đó là “ chọn một món đồ mà bạn thích nhất” trong muôn vàn phụ kiện thiết bị vệ sinh của nhà tắm như bàn cầu, lavabo, vòi sen hay gương tắm...khi bạn chọn sản phẩm đó là trọng tâm trong không gian phòng tắm thì tự nhiên bạn dễ dàng chọn lựa những sản phẩm liên quan.

Trăm nghe không bằng mắt thấy.

Hãy đến các showroom thiết bị vệ sinh inax trải nghiệm sản phẩm để tìm ra những điều bạn ưng ý, không ưng ý của sản phẩm trên các khía cạnh: chức năng và thẩm mỹ. Hãy ngồi thử, dùng thử, chạm vào , cảm nhận từng chi tiết của sản phẩm thiết bị vệ sinh inax mà bạn định mua, đừng đơn giản là để KTS chọn hộ bạn món đồ sứ vệ sinh mà bạn định dùng cả 5-10 năm…nhiều khi họ chỉ chỉ định sản phẩm qua catalogue mà thôi.

Phong cách đương đại và không lỗi mốt.

Sở thích của mỗi người sẽ khác nhau nhưng để chọn thiết bị vệ sinh inax  có phong cách đương đại không cũ với thời gian, đường nét đơn giản bởi điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thay thế đồ vệ sinh trong phòng tắm trong tương lai do phong cách không ” lỗi mốt”

Sản phẩm thiết bị vệ sinh inax đương đại với kiểu dáng không lỗi mốt là tiêu chí quan trọng trong chọn đồ.

Chọn lựa sản phẩm phù hợp

Một lỗi phổ biến của người tiêu dùng đó là kết hợp sai phong cách các thiết bị vệ sinh hoặc chọn lavabo  quá to vì nghĩ rằng như thế mới dễ dàng sử dụng. Ngoài ra còn một lỗi nữa là người tiêu dùng luôn nghĩ đồ sứ vệ sinh màu trắng là giống nhau, thực tế không phải vậy , cùng là men trắng nhưng mỗi nhà sản xuất có một men màu khác nhau, lời khuyên trong trường hợp này là khi mua đồ phải xem mã màu và mã sản phẩm kỹ lưỡng.

Bạn luôn phải nhớ chọn đúng sản phẩm thiết bị vệ sinh inax phù hợp với hệ thống cấp thoát nước trong nhà, hãy kiểm tra với KTS hay Nhà thầu điện nước của mình xem áp lực nước của hệ thống có phù hợp với thiết bị bạn dự kiến mua và thay thế…vẫn có những loại đòi hỏi phải có áp xuất nước mạnh để hoạt động tối ưu, với trường hợp này, bơm bổ xung áp xuất cần được cân nhắc lắp đặt.

Nếu nhà tắm của bạn đủ rộng, cân nhắc lắp đặt bồn tắm loại độc lập, sẽ rất xứng đáng cho sự hi sinh này. Hiện có một xu thế là tiết kiệm diện tích bằng cách loại bỏ bồn tắm thay bằng tắm đứng, nhưng thực sự đời sống con người có nhiều thay đổi, rất có thể bồn tắm của bạn sẽ cần cho trẻ nhỏ và người già trong tương lai. Nếu cần tiết kiệm không gian, hãy chọn lựa những mẫu bồn tắm kích thước phù hợp vốn rất sẵn trên thị trường,ngoài ra nếu có điều kiện bạn nên chọn bồn tắm thép tráng men thay vì bồn tắm composite vì bồn tắm men bền và chắc chắn hơn nhiều lại không bị xước và ố bẩn theo thời gian.

Bồn tắm bằng thép tráng men có độ bền cao

Lỗ thoát sàn có  02 vấn đề chính: rất hay hở mùi hôi và thẩm mỹ kém, hãy đảm bảo nhà thầu lắp đặt đúng qui cách sao cho mùi hôi không thể thoát ngược ra lỗ thoát sàn, ngoài ra hãy chọn vị trí lỗ thoát ở nơi khuất như dưới chậu rửa, góc tường hoặc chọn loại thoát sàn có khe lát gạch sẽ giấu được các lỗ thoát sàn, rất thẩm mỹ…

Phễu thu sàn có khe thu nước mỏng với bề mặt có thể dán gạch vào để tăng tính thẩm mỹ

Chọn lựa sen vòi loại nào cho đúng cách

Nên lựa chọn loại vòi sen dạng cần gạt, sẽ tiện ích hơn nhiều nếu tay bạn đang bị bẩn thì vẫn có thể dùng các bộ phận khác như khủy tay để gạt nước, hoặc nếu gia đình có trẻ em, người già, người tàn tật thì chức năng gạt hiệu dụng hơn nhiều so với vặn xoay vòi nước.

Nên chọn bồn cầu 2 mức xả, giúp bạn tiết kiệm 50% lượng nước xả vệ sinh

Thiết bị vệ sinh phải tiết kiệm nước

Ngành thiết bị vệ sinh phát triển theo xu hướng tiết kiệm nước rất nhanh chóng, các sản phẩm của các hãng giờ đều có nút xả nặng, xả nhẹ. Theo thống kê của các nhà khoa học 30% lượng nước sạch trong gia đình bị tiêu thụ bởi việc xả bồn cầu, 33% là do các hoạt động tắm rửa…Với loại bồn cầu 2 mức xả , theo các chuyên gia có thể khiến bạn giảm tới 50% lượng nước sạch tiêu hao cho hoạt động xả bồn cầu.

Đối với vòi tắm , loại có công xuất cao thường tiêu hao tới 125 lít nước / 5 phút còn loại thông thường thì tiêu hao chỉ 35 lít/ 5 phút, tất nhiên khi bạn lắp loại vòi tắm công xuất cao thì rõ ràng phải hi sinh cho việc nâng cấp hệ thống cấp nước…

Một chi tiết quan trọng là nên chọn bànn cầu có công nghệ xả nước êm , bồn cầu thông thường độ ồn sẽ là 75 dBA tuy nhiên hiện nay trên thị trường có 1 số thiết bị xả nước chỉ là 21 dBA. Hoặc bạn có một giảp pháp cũng không hoàn toàn triệt để là bọc bông thủy tinh ống thoát dưới bồn cầu ở mỗi tầng nhà, việc này cũng hạn chế được phần nào độ ồn mỗi khi xả nước.

-          

         Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 
  1. TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH INAX MIỀN NAM
  2.  Địa chỉ : 120/46 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  3.  Showroom: 186 Nguyễn Thái Học, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
     Điện thoại: 094 753 9473  - 0909 454 255
  4.  Trung Tâm Bảo Hành 18006633   
     MST : 0312133051 - Ngày Cấp : 21/01/2013 Tại TPHCM
    Email: nangluongnguyenhung@gmail.com

              Website: http://inaxviet.net